Harley Heritage Springer 100Th 

Harley Heritage Springer 100Th 

  • Liên hệ
  • Có thể nói đấy mẫu xe di sản của nhà Harley Davidson . Chiếc xe sản xuất 2003 ( tính đến nay tròn 20 tuổi ) . Và số lượng chỉ có 3100 chiếc ( chia làm 3 màu và màu đen chỉ có 1260c ) . Năm 2003 cũng là năm cuối cùng dừng sản xuất mẫu xe này .
  • 480
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Lên sàn :  Harley Heritage Springer 100Th 

Có thể nói đấy mẫu xe di sản của nhà Harley Davidson . Chiếc xe sản xuất 2003 ( tính đến nay tròn 20 tuổi ) . Và số lượng chỉ có 3100 chiếc ( chia làm 3 màu và màu đen chỉ có 1260c ) . Năm 2003 cũng là năm cuối cùng dừng sản xuất mẫu xe này .

Được sử dụng động cơ 88ci ( 1450cc ) . Điểm đặc trưng của dòng này là vẫn dùng chế cơ mang lại tiếng nổ hổn hển và vòng tua cực thấp .

Vẻ đẹp cổ điển nổi bật giữa đám đông là 1 thế mạnh của dòng xe này . Lớp sơn zin nguyên bản vẫn còn bóng loáng . Điểm nhấn của chiếc xe là bộ giảm sóc trước dùng nhún bằng lò xo ngoài ( hay còn gọi là giò gà ) đi kèm theo rất nhiều chi tiết được mạ crom cực kì ấn tượng . Trên chiếc xe này thì đồ da cũng là 1 phần không thể thiếu cho chiếc xe . 2 túi da 2 bên hông xe có thể tháo dời và phần tua dua đem lại cảm giác cực bụi và ngầu . 

Còn rất rất nhiều những chi tiết được làm cực kì tỉ mỉ mà tôi không thể tả hết được nhưng hiện tại đồ trên chiếc xe này đã được bác chủ rất kì công  tìm tòi và đặt hàng gần như toàn bộ các chi tiết đã xuống cấp thay mới 100% từ nước ngoài về . Chiếc xe có thể nói gần như trong tình trạng hoàn hảo và không có 1 chi tiết nào để chê . 

Chiếc xe này thuộc hàng hiếm và được các nhà sưu tầm trên toàn cầu săn lùng nên g.iá thành đương nhiên là không hề rẻ ạ . 

Ae nào muốn sở hữu chiếc xe này thì liên hệ với em nhé . Đảm bảo có 1 mức g.iá rất hợp lý cho thời điểm này ...
----------------------

Sản phẩm cùng loại
0
icon zalo